Halaji Tara Haath Vakhanu lyrics Patti Tara Pagla Vakhanu (FULL LYRICS- GARBA) | હાલાજી તારા હાથ વખાણું, પટ્ટી તારા પગલા વખાણું | Arjun | Pranlal Vyas

Halaji tara haath vakhanu lyrics song lyrics penned by Arjun, music composed by Pranlal Vyas, and sung by Pranlal Vyas from the movie Saregama Gujarati.

Song – Halaji tara haath vakhanu lyrics

Welcome to Lyricspadho.com

Read more >>>>>


Halaji tara haath vakhanu lyrics song lyrics


Song Name Halaji tara haath vakhanu lyrics
Singer Pranlal Vyas
Music Pranlal Vyas
Lyricst Arjun
Movie Saregama Gujarati

Halaji tara haath vakhanu lyrics Song lyrics in English

Halaji Tara
Halaji Tara
Halaji Tara Haath Vaakhanu Ke
Patti Tara Pagla Vaakhanu 
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu


Hey

Ravan Sarikho Rajiyo Howe
Parvat Meru Samaan Hey
Ravan Sarikho Rajiyo Howe
Parvat Meru Samaan


Halaji Tara
Halaji Tara
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu 
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu

Hey
Aashad Ucharam

Megh Malaram

Aashad Ucharam
Bani Baharam
Jaal Dharam

Megh Malaram

Daar Duur Dakaram

Mayur Pukaram
Dadiya Taram Vistaram

Na Lehi Samajam
Pyaas Aparam
Nand Kumaram Nirkhyari

Mein Balihaari

Kahe Raadhe
Pyaari Gokul Aao Girdhaari Ji Re
Gokul Aao Girdhaari

Gokul Aao Girdhaari Ji Re


Halaji Tara
Halaji Tara
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu 
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu

Hey, Shravan Jaal Barse

Sundar SurseShravan Jaal Barse

Sundar Surse

Baadal Barse
Aam Barse

Girivartaru Varse

Latta Laharse

Nadiya Barse, Sagar Se

Daiti Dukh Darse

Seej Samarse

Lagat Saharse
Dukh Kaari
Kahe Raadhe Pyaari
Mein Balihaari

Gokul Aao Girdhaari Ji Re
Gokul Aao Girdhaari Ji Re
Gokul Aao Girdhaari

Halaji Tara
Halaji Tara 
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu
Halaji Tara Haath VaakhanuKe Patti Tara Pagla Vaakhanu

Hey
Taw Damak Damak Ta
Duur Daw Damkat Taw Damak Damak Ta
Duur Daw Damkat
Kehgat Mor Malhar Gira

Daw Piyu Piyu Shabad
Piyu Piyu Kokil, Kanth Gira

Pukarat Chaatak

Taw Ghanan Ghanan

Hoot Dhadaka

Ghanan Girivar
Shikhar Gire

Taw Rumjhum Rumjhum

Barsat Barkha
Ghanan Ghanan Ghan

Ghor Garje Ji Re
Ghanan Ghanan Ghan Ghor Garje

Ghanan Ghanan Ghan
Ghor Garje Ji Re

Halaji Tara
Halaji Tara
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu

Hey
Ravan Sarikho Rajiyo Howe

Parvat Meru Samaan

Ravan Sarikho Rajiyo Howe

Parvat Meru Samaan

Halaji Tara
Halaji Tara
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu 
Halaji Tara Haath Vaakhanu
Ke Patti Tara Pagla Vaakhanu



Halaji tara haath vakhanu lyrics Song lyrics in Gujrati

 

હાલાજી તારા
હાલાજી તારા
હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું હાલાજી 
તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું

હે, રવણ સરીખો રાજીયો હોવે 
પર્વત મેરુ સમાન હે
રવણ સરીખો રાજીયો હોવે
પર્વત મેરુ સમાન

હાલાજી તારા
હાલાજી તારા
હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું

હે
આશદ ઉચારમ

મેઘ મલારમ

આશદ ઉચારમ

મેઘ મલારમ

બની બહારમ
જલ ધારમ

દાર દુર દકારમ

મયુર પુકારમ
દડિયા તારમ વિસ્તારમ
નંદ કુમારમ નિર્ધારી

પ્યાસ અપારમ

કહે રાધેપ્યારી

મેં બલિહારી

ગોકુલ આઓ ગિરધારી જી રે

ગોકુલ આઓ ગિરધારી જી રે

ગોકુલ આઓ ગિરધારી

હાલાજી તારા
હાલાજી તારા
હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું હાલાજી 
તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું

હે, શ્રવણ જલ બરસે
સુંદર સુરસે
શ્રવણ જલ બરસે
સુંદર સુરસે
બાદલ બરસે
અમ બરસે

ગીરીવરતરૂ વરસે
લત્તા લહર્સે, નડિયા બરસે
સાગર સે, દૈતિ દુખ દર્સે
સેજ સમરસે

। દર્સે, લગત સહર્ષે
દુખ કારી

મેં બલિહારી

કહે રાધે પ્યારી
ગોકુલ આઓ ગિરધારી જી રે
ગોકુલ આઓ ગિરધારી જી રે
ગોકુલ આઓ ગિરધારી

હાલાજી તારા
હાલાજી તારા
હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું

હે
તવ દમક દમક તા

દુર દવ દમકટ તવ દમક દમક તા
દુર દવ દમકટ
કેહગત મોર મલ્હાર ગિરા

દવ પિયુ પિયુ શબ્દ
પુકારત છાટક
પિયુ પિયુ કોકિલ
કંથ ગિરા
તવ ઘનન ઘનન
હોત ધડાકા
ઘનન ગિરિવર
શિખર ગિરે


તવ રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ
બરસત બરખા
ઘનન ઘનન ઘન
ઘોર ગર્જે જી રે. ઘનન ઘનન ઘન
ઘોર ગર્જે જી રે, ઘનન ઘનન ઘન ઘોર ગર્જે

હાલાજી તારા
હાલાજી તારા
હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું

હે
રવણ સરીખો રાજીયો હોવે
પર્વત મેરુ સમાન રવણ સરીખો રાજીયો હોવે, પર્વત મેરુ સમાન

હાલાજી તારા
હાલાજી તારા
હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું હાલાજી તારા હાથ વખાણું
કે પટ્ટી તારા પગલા વખાણું

Watch Halaji tara haath vakhanu lyrics Song Video

Halaji tara haath vakhanu lyrics song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Halaji tara haath vakhanu lyrics song is from this Saregama Gujarati movie.

Pranlal Vyas is the singer of this Halaji tara haath vakhanu lyrics song.

This Halaji tara haath vakhanu lyrics Song lyrics is penned by Arjun.

By usingYoutube thumbnail downloaderyou can download youtube thumbnails.


Leave a Comment