கண்மணி அன்போடு Kanmani Anbodu Lyrics – Gunaa 2009

Kanmani Anbodu Lyrics In English ,தமிழ். Kanmani Anbodu Lyrics song lyrics penned by Kamal Haasan, music composed by Ilaiyaraaja, and sung by S. Varalakshmi & K.J. Yesudas & S. Janaki, Kamal Haasan. from the movie Gunaa 2009.

Welcome To Lyricspadho.com

Read More >>>>>


Kanmani Anbodu Lyrics song lyrics


 

Song Name Kanmani Anbodu
Singer S. Varalakshmi & K.J. Yesudas & S. Janaki, Kamal Haasan.
Music Ilaiyaraaja
Lyricst Kamal Haasan
Movie Gunaa

Kanmani Anbodu Lyrics In English

Male
Kanmani anboda kaadhalan

Female
Naan

Male
Naan

Female
Hmm

Male
Ezhuthum kaditham … 
letter chi … 
kaduthasi
Illa kadithamae irukatum … 
padi

Female
Kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae

Male
Ha ha ha … 

paataavae padichitiyaa
Apa nanum … 

mothala kanmani sonala
Inga ponmani potuka
Ponmani un veetla sowkiyama
Na inga sowkiyam

Female
Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyame

Male
Unna nenachu 
paakumbothu kavitha
Manasula aruvi maari kottuthu

Aana atha ezhuthanunu okantha
Antha ezhuthuthan vaartha

Female
Unnai enni paarkaiyil 
kavithai kottuthu

Male
Athaan

Female
Athai ezhutha ninaikaiyil 
vaarthai muttuthu

Male
Athae thaan … 
ah ha … 
pramaatham
Kavitha kavitha … 
padi

Female
Kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae
Ponmani un veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyamae

Female
Unnai enni paarkaiyil 
kavithai kottuthu
Athai ezhutha ninaikaiyil 
vaarthai muttuthu
Oh ho … 

kanmani anbodu kaadhalan
Naan ezhuthum kadithamae

Male
La la la la 
la la la la la la …..

Female
Ponmani un 
veetil sowkiyama
Naan ingu sowkiyamae

Male
La la la la la 
la la la la la …..

Male
Mmm .. 
enaku undaana kaayam
Athu thannala aaridum
Athu ennavo theriyala
Enna maayamo theriyala

Enaku onnumae aavarathu illa
Ithayum ezhuthika
Nadula nadula manae 
thaenae ponmanae
Ithellam potukanum

Male
Itho paaru enaku enna kaayamnalum
En udambu thaangidum
Un udambu thaangumaa
Thaangaathu
Abirami … 
abirami abirami

Female
Athayum ezhuthanuma

Male
Haan …
Ithu kaadhal
En kaadhal ennanu sollama
Yenga yenga 
azhugaiyaa varuthu

Aana naa azhuthu en 
sogam unna thaakidumo
Apdinu nenaikum pothu 
varra azhuga kooda ninnuduthu

Manithar unarndhukolla 
ithu manitha kaadhal alla
Athaiyum thaandi punithamanathu

Female
Undaana kaayamengum 
thannalae aaripona

Maayam enna 
ponmanae ponmanae
Enna kaayam aana pothum
En meni thaangi kollum

Unthan meni 
thaangaathu senthaenae

Male
Enthan kaadhal 
ennavendru sollamal
Yenga yenga azhugai vanthathu
Enthan sogam 
unnai thaakum
Endrennumbothu 
vantha azhugai ninrathu

Manithar unarnthu kolla
Ithu manitha kaadhal alla
Athaiyum thaandi 
punithamanathu

Male
Abiramiyae thaalaatum saamiyae
Naan thaanae theriyuma
Sivagamiyae sivanil 
neeyum paathiyae

Athuvum unaku puriyuma

Male
Suba laali laaliyae laali laaliyae
Abirami laaliyae laali laaliyae
Abiramiyae thaalaatum samiyae
Naan thaanae 
theriyuma unaku puriyuma

Female
La la la la 
la la la la la la …

Male
La la la la la 
la la la la la …

Female
Lala lala lala la … 
lala lala lala la

Male
Lala lala lala la … 
lala lala lala la

Kanmani Anbodu Lyrics In Tamil


ஆண் 
கண்மணி
அன்போட காதலன்
பெண் 
நான்
ஆண் 
நான்
பெண் 
ஹ்ம்ம்
 
எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி

பெண் 
 கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே

ஹா ஹா ஹா
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி 
போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்

பெண் 
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண் 
உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு 
ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை

பெண் 
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது

ஆண் 
அதான்

பெண் 
அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது

ஆண்
அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி

பெண்
கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே

பெண்
உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே

ஆண்
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

பெண்
பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண்
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

ஆண்
ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்

ஆண்
இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி

பெண்
அதையும் எழுதணுமா

ஆண்
ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன 
தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் 
போது வர்ற
அழுகை கூட 
நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள 
இது மனித
காதல் அல்ல 
அதையும் தாண்டி
புனிதமானது

பெண்
உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் 
போன மாயம்
என்ன பொன்மானே 
பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன 
போதும் என்
மேனி தாங்கிக் 
கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது 
செந்தேனே

பெண்
எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் 
உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து 
கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல 
அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது

ஆண்
அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா

ஆண்
சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் 
தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா

பெண்
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

ஆண்
லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

Watch Kanmani Anbodu Lyrics Song Video

Kanmani Anbodu Lyrics song frequently asked questions

Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions

This Kanmani Anbodu Lyrics song is from this Gunaa movie.

S. Varalakshmi & K.J. Yesudas & S. Janaki, Kamal Haasan. is the singer of this Kanmani Anbodu Lyrics song.

This Kanmani Anbodu Lyrics Song lyrics is penned by Kamal Haasan.

By usingYoutube thumbnail downloaderyou can download youtube thumbnails.


Leave a Comment