vennilave vennilave song lyrics In English ,हिंदी ,தமிழ். vennilave vennilave song lyrics penned by Vairamuthu, music composed by A. R. Rahman, and sung by Hariharan & Sadhana Sargam from the movie Minsara Kanavu.
Welcome To Lyricspadho.com
Song Name | Vennilave Vennilave song |
Singer | Hariharan & Sadhana Sargam |
Music | A. R. Rahman |
Lyricst | Vairamuthu |
Movie | Minsara Kanavu |
Vennilave Vennilave Song lyrics In English
Male Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai eehh Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai eehh MUSIC Male Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai Intha boologathil yaarum paarkkum munnae Unnai athikaalai anuppi vaippom MUSIC Male Ithu irullalla athu oliyalla Ithu rendodum seraatha ponneram Ithu irullalla athu oliyalla Ithu rendodum seraatha ponneram Male Thalai Saaiaathae vizhi moodaathae Sila mottukkal sattendru poovaagum Pennae.. pennae.. Booloagam ellaamae thoongippona pinnae Pulloodu poo veezhum osai ketkum pennae Naam iravin madiyil pillaigal aavom paalootta nilavundu Female Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai Intha boologathil yaarum paarkkum munnae Unnai athikaalai anuppi vaippom MUSIC Female Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru Kaiyoodu sikkaamal kaatrai vaithavan yaaru Male Ithai enni enni iyarkaiyai viyakkiraen Ettaatha uyarathil nilavai vaithavan yaaru Female Pennae..... pennae........ Poongaatru ariyaamal poovai thirakka vendum Pookooda ariyaamal thaenai rusikka vendum Male Ada ulagai rasikka vendum naan un pondra pennodu Female Aaaahhhh aaaahhhhh aaaahhha haaahhaaaahhahh Ahhh ahhh aaaahhhhha haahhaaaahhhahh Male Vennilavae vennilavae vinnaithaandi varuvaayaa Vilaiyaada jodi thevai Male and Female Intha boologathil yaarum paarkkum munnae Unnai athikaalai anuppi vaippom MUSIC
Vennilave Vennilave Song lyrics In Tamil
ஆண் வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை ஆண் வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம் ஆண் இது இருளல்ல அது ஒளியல்ல இது இரண்டோடும் சேராத பொன் நேரம் இது இருளல்ல அது ஒளியல்ல இது இரண்டோடும் சேராத பொன் நேரம் ஆண் தலை சாயாதே விழி மூடாதே சில மொட்டுக்கள் சட்டென்று பூவாகும் பெண்ணே பெண்ணே பூலோகம் எல்லாமே தூங்கிபோன பின்னே புல்லோடு பூவிழும் ஓசை கேட்கும் பெண்ணே நாம் இரவின் மடியில் பிள்ளைகள் ஆவோம் பாலுாட்ட நிலவுண்டு பெண் வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம் பெண் எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு கையோடு சிக்காமல் காற்றை வைத்தவன் யாரு ஆண் இதை எண்ணி எண்ணி இயற்கையை வியக்கிறேன் எட்டாத உயரத்தில் நிலவை வைத்தவன் யாரு பெண் பெண்ணே பெண்ணே பூங்காற்று அறியாமல் பூவை திறக்க வேண்டும் பூக்கூட அறியாமல் தேனை ருசிக்க வேண்டும் ஆண் அட உலகை ரசிக்க வேண்டும் நான் உன் போன்ற பெண்ணோடு பெண் வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே விண்ணை தாண்டி வருவாயா விளையாட ஜோடி தேவை ஆண் & பெண் இந்த பூலோகத்தில் யாரும் பாா்க்கும் முன்னே உன்னை அதிகாலை அனுப்பி வைப்போம்
Vennilave Vennilave Song lyrics In Hindi
पुरुष
वेनिलावे वेनिलावे विन्नैथांडी
वरुवायाआ विलायदा
जोड़ी ठेवई एह वेन्निलवे
वेनिलावे विन्नैथांडी वरुवाया
विलायदा जोड़ी ठेवई एह
संगीत अथिकालाई
अनुप्पी वैप्पम संगीत
पुरुष
इथु इरुल्लाल्ला अथु
ओलियाल्ला इथु
रेंडोडम सेराथा
पोनेरम इथु इरुल्लाल्ला
अथु ओलियाल्ला इथु
रेंदोडम सेराथा पोनेरम
पुरुष
थलाई साइयाथाए
विझी मूडाथाए सिला
मोट्टुक्कल सत्तेंद्रु पूवागम
पेन्ने..
पेन्ने..
बूलोआगम एलामाए
थोंगिप्पोना पिन्नाए
पुलुडु पू वीझुम
ओसाई केटकुम पेन्ने
नाम इराविन मडियिल
पिल्लिगल अवोम पलूट्टा
निलावुंडु फीमेल वेनिलावे
वेनिलावे विन्ना इथांडी
वरुवाया विलायदा
जोड़ी थेवई इंथा
बूलोगाथिल यारुम
पर्कुम मुन्ना उन्नै अथिकालै
अनुप्पी वैप्पम
संगीत
फीमेल एट्टाथ उयारथिल
निलवै वैथवन
यारू कैयूडु सिक्कमल
कातरई वैथवन यारू
मेल इथाई एन्नी
इयर्कैयाई वियक्किरें
एत्ताथा उयारथिल
निलावई वैथवन यारू
फीमेल
पेन्ना...
अमल तनै
रूसिका वेंडम
माले आदा उलगाई
रसिक्का वेंडुम नान
अन पोंद्रा पेनोडु
फीमेल आआआह्ह्ह
आआआह्ह्ह्ह्ह्ह्ह्ह
वेन्निलावे विन्नैथाँदी वरुवाया
विलायदा जोड़ी थेवई
पुरुष और स्त्री
इंथा बूलोगथिल यारुम
पार्क कुम मुन्ने उन्नाई
अथिकालाई अनुप्पी
वैप्पम म्यूजिक
Watch vennilave vennilave song lyrics Song Video
vennilave vennilave song lyrics song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This vennilave vennilave song lyrics song is from this Minsara Kanavu movie.
Hariharan & Sadhana Sargam is the singer of this vennilave vennilave song lyrics song.
This vennilave vennilave song lyrics Song lyrics is penned by Vairamuthu.